09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

De Bruyne nói lời thật lòng về Chelsea

2 min read

Sau tất cả, Kevin De Bruyne cũng chuẩn bị thi đấu trận chung kết Champions League đầu tiên trong sự nghiệp đỉnh cao của mình. Trùng hợp thay, đối thủ của Manchester City chính là Chelsea – đội bóng cũ của ngôi sao trưởng thành từ màu áo KRC Genk.

Ngược về quá khứ, cầu thủ sinh năm 1991 từng thi đấu ấn tượng tại quê nhà Bỉ trước khi được The Blues chiêu mộ với mức phí 6.7 triệu bảng hồi năm 2012. Dù vậy, sự nghiệp của anh tại sân Stamford Bridge gắn liền với chuỗi ngày dự bị và bị “đì” thê thảm.

De Bruyne rất nóng lòng đối đầu với Chelsea.

Tổng cộng, Kevin De Bruyne chỉ ra sân 9 trận trong màu áo đội một Chelsea và có 1 pha kiến tạo. Điều thú vị ở chỗ, năm 2012 cũng là năm CLB Tây London giành chức vô địch Champions League. Thế nhưng, ngôi sao sinh ra tại Drongen thậm chí đã không được mời dự khán trận chung kết dù đã ký hợp đồng từ 4 tháng trước.

“Tôi không có mặt ở Munich ngày hôm ấy và tôi nghĩ rằng mình đã không được mời. Thành thật mà nói, tôi không nhớ nhiều về trận đấu ấy. Với các trận chung kết C1, đôi khi tôi xem hoặc không tùy vào hoàn cảnh. Dù vậy, tôi không nhớ quá nhiều về chức vô địch ấy của Chelsea”, De Bruyne chia sẻ với The Sun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *