09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Đội trưởng MU tiết lộ lý do từ chối Man City

2 min read

Pep Guardiola và Solskjaer đều mong muốn có được Maguire khi cầu thủ này hướng đến việc rời khỏi Leicester. Những cuộc đàm phán đã diễn ra với sự cạnh tranh khốc liệt của 2 đội bóng thành Manchester. Nhưng Maguire khẳng định Old Trafford luôn là điểm đến được ưu tiên dù Man City thống trị Premier League trong những năm gần đây.

“Cả 2 đội bóng này đều quan tâm đến tôi. Tôi nói chuyện với cả Man City và Man United. Không có ý thiếu tôn trọng Man City nhưng tôi lớn lên và theo dõi Man United nhiều hơn. Đây là một trong những CLB lớn nhất thế giới nếu không muốn nói là đội bóng vĩ đại nhất. Tôi luôn dành tình yêu cho đội bóng này.”

Maguire đã chọn MU thay vì MC.

“Tôi có nói chuyện với Pep về thứ bóng đá mà họ chơi cũng như những gì ông ấy làm được cho Man City. Tôi có sự tôn trọng lớn dành cho Pep và sự tiến hóa mà ông ấy mang lại cho bóng đá. Nhưng tôi không thể từ chối Man United.”

“Tôi không thúc ép gì đội bóng. Và ngay khi biết được Man United quan tâm, trái tim tôi đã có đích đến. Tôi biết rằng mình muốn chơi cho CLB này. Ở tuổi 25, tôi biết mình còn thời gian trong tay và Vichai đã giữ lời hứa của ông ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *