09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Sao trẻ Man City chỉ ra đối thủ khó nhằn nhất bên phía Chelsea

1 min read

LONDON, ENGLAND - JANUARY 03: N'Golo Kante of Chelsea runs with the ball away from Phil Foden of Manchester City during the Premier League match between Chelsea and Manchester City at Stamford Bridge on January 03, 2021 in London, England. The match will be played without fans, behind closed doors as a Covid-19 precaution. (Photo by Marc Atkins/Getty Images)

Phil Foden là tiền vệ mà hàng thủ Chelsea phải đặc biệt dè chừng, sau một mùa bóng đột phá. Và ngôi sao của Man City thừa nhận rằng N’Golo Kante là cầu thủ khó chịu nhất mà anh từng phải đối mặt.

Phát biểu với Sky Sports, khi được hỏi anh ngại cầu thủ phòng ngự nào nhất của Chelsea, thay vì chọn một trung vệ hoặc hậu vệ cánh, Foden đã chọn ngay Kante.

Foden đánh giá rất cao ngôi sao người Pháp.

“Kante làm mọi thứ. Anh ấy chạy khắp nơi. Anh ấy thật là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi có thể nói rằng Kante là đối thủ khó khăn nhất mà tôi từng đối đầu.”

Không nhiều người có thể phong tỏa được Foden trong mùa giải này, vì vậy, chắc chắn lời khen ngợi từ trụ cột của nhà ĐKVĐ Premier League sẽ rất đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *