09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Thương vụ Aguero đến Barca gần như hoàn tất

2 min read

Với những đóng góp to lớn sau gần một thập kỷ khoác áo Manchester City, có thể nói Sergio Aguero đã xứng đáng được gọi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất Premier League. Dù vậy, cuộc tình giữa Aguero với bóng đá Anh sẽ chính thức chấm dứt vào cuối mùa, thời điểm mà ngôi sao người Argentina rời khỏi Etihad.

Ở tuổi 32, hiển nhiên Aguero vẫn còn đủ sức chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa, đặc biệt là khi nhìn vào những màn trình diễn ấn tượng của Edinson Cavani trong màu áo Manchester United. Vì vậy, Aguero sẽ không mất nhiều thời gian để tìm cho mình một bến đỗ mới.

Messi là nguyên nhân chính khiến El Kun chuyển đến Camp Nou

Thời gian qua, đã có rất nhiều đội bóng lớn đánh tiếng chiêu mộ Aguero. Rõ ràng, không có lý do gì để họ từ chối “món hời” này, khi có thể sở hữu Aguero với mức phí 0 đồng. Và sau tất cả, bến đỗ mới của ngôi sao người Argentina đã lộ diện.

Cụ thể, theo tiết lộ từ La Porteria, Aguero sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Barcelona vào tháng 6 tới đây, đồng thời anh còn nhận được mức phí lót tay vào khoảng 5 triệu euro. Tạm thời, mức lương mà Aguero được hưởng tại Camp Nou chưa được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *