09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Pep lời qua tiếng lại Graham Potter

2 min read

Ilkay Gundogan đã giúp Man City có bàn mở tỷ số ngay phút thứ 2 trên sân khách. Nhưng sau đó, chiếc thẻ đỏ mà Joao Cancelo phải nhận ở phút thứ 10 đẩy thầy trò Pep Guardiola vào tình thế khó khăn.

Dù Phil Foden đã có bàn thắng nới rộng cách biệt đầu hiệp 2, nhưng không lâu sau, lần lượt Leandro Trossard, Adam Webster và Daniel Burn lập công giúp Brighton giành trọn vẹn 3 điểm trước nhà ĐKVĐ Premier League.

HLV người TBN khó chịu với hành động của người đồng nghiệp.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Guardiola cùng các trợ lý của ông đã từ chối bắt tay và có một cuộc tranh cãi gay gắt lớn tiếng với HLV Graham Potter của Brighton. Guardiola sau đó đã phải can ngăn để đưa HLV thể lực Lorenzo Buenaventura xuống đường hầm, trong khi HLV thủ môn Xabier Mancisidor liên tục chỉ tay về hướng Potter.

Potter cho hay: “Bàn thắng đầu tiên, tôi có một chút xúc động, đó không phải là thời điểm mà tôi sáng suốt nhất, tôi xin lỗi. Không có ý định gì cả, một phản ứng đầy cảm xúc. Tôi xin lỗi, không có ý xúc phạm nhưng tôi thừa nhận đó không phải là điều tốt đẹp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *