09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Ederson giành Găng tay vàng một cách thuyết phục

2 min read

MANCHESTER, ENGLAND - JULY 26: Ederson of Manchester City receives the Golden Glove Award from Pep Guardiola, Manager of Manchester City after the Premier League match between Manchester City and Norwich City at Etihad Stadium on July 26, 2020 in Manchester, England.Football Stadiums around Europe remain empty due to the Coronavirus Pandemic as Government social distancing laws prohibit fans inside venues resulting in all fixtures being played behind closed doors. (Photo by Shaun Botterill/Getty Images)

Premier League đã dần khép lại. Ở đó, Man City soán ngôi Liverpool để giành chức vô địch một cách đầy thuyết phục. Trong khi cuộc chiến trụ hạng cũng đã ngã ngũ, thì cuộc đua giành vé dự UEFA Champions League vẫn rất căng thẳng.

Ngoài trừ Man City và Man United đã chắc suất trong top 4, cả Liverpool, Leicester City và Chelsea cần phải đợi đến vòng đấu cuối cùng mới có thể biết được số phận của họ. Nhưng trước hết, chủ nhân của giải thưởng cá nhân đầu tiên đã lộ diện.

Thủ thành người Brazil có một mùa giải thành công với Man City.

Cụ thể, thủ thành Ederson của Man City chính thức nhận danh hiệu “găng tay vàng” dành cho người gác đền hay nhất mùa giải năm nay. Sau 35 trận ra sân ở Premier League mùa này, Ederson đã giữ sạch lưới tới 18 trận.

Người gần nhất với Ederson là Edouard Mendy chỉ mới có 17 trận giữ sạch lưới, trong khi Premier League chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc. Như vậy, Mendy đã hết cơ hội bám đuổi thủ thành người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *