09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Mahrez nói về khả năng Kante gia nhập Man City

2 min read

Sau khi vô địch Carabao Cup và Premier League, Manchester City sẽ có cơ hội hoàn tất cú ăn 3 vào cuối tháng này. Citizens đã xuất sắc hạ gục nhiều đối thủ nặng ký để giành quyền vào chung kết Champions League.

Trả lời phỏng vấn SI, Riyad Mahrez bày tỏ cảm xúc: “Đó là một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi và trong sự nghiệp của bất kỳ cầu thủ nào. Không, chúng tôi biết trận đấu sẽ khác biệt… Chelsea vô cùng mạnh mẽ và sẽ không dễ dàng. Sẽ không có tỷ số như 4-0 hay 5-0 – sẽ là 1 trận đấu khó khăn và mang tính chiến thuật. Hy vọng chúng tôi sẽ chiến thắng.”

Mahrez và Kante vẫn là những người bạn thân thiết.

Mahrez sẽ có dịp tái ngộ N’Golo Kante – trụ cột Chelsea và cũng là đồng đội cũ ở Leicester City. Khi được hỏi liệu đã từng cố thuyết phục Kante đầu quân cho Citizens hay chưa, Mahrez trả lời: “Không, chuyện đó không do tôi quyết định được.”

“Là sự thật rằng có Kante làm đồng đội tốt hơn đối đầu cậu ấy. Kante là 1 cầu thủ tuyệt vời và cũng là 1 người bạn tuyệt vời. Sẽ là khoảnh khắc lạ nhưng chúng tôi sẽ có thời gian trò chuyện hâm nóng qua điện thoại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *