09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Pep nói lời thật lòng về trợ lý cũ

2 min read

Hành quân đến Stamford Bridge chạm trán Chelsea, Arsenal xuất sắc giành chiến thắng bằng pha lập công duy nhất của Emile Smith Rowe. Phân tích các đối thủ cạnh tranh sau khi sớm vô địch Premier League, HLV Pep Guardiola của Manchester City cũng đề cập đến Arsenal của trợ lý cũ Mikel Arteta.

Metro dẫn lời Guardiola: “Man City có tham vọng, bời vì chúng tôi duy trì thành công, nỗ lực làm việc và rất nhiều thứ trong thời gian vô cùng dài. Tất nhiên thành thật thì tôi không chờ đợi 3 chức vô địch Premier League trong 4 năm bởi lẽ tôi biết mọi thứ thay đổi ra sao ở quốc gia này. Tuy nhiên Man City đã duy trì được thành công.”

Hai người có quãng thời gian làm việc chung khá thành công.

“Kể cả mùa trước khi không thể cạnh tranh với 1 Liverpool không thể ngăn chặn, Man City vẫn về nhì. Chúng tôi luôn ở đó, mọi mùa giải đều gần đỉnh cao và mục tiêu mùa tới cũng thế.”

“Mọi năm Man United đều mạnh, Liverpool cũng sẽ trở lại mùa tới, họ không may mắn với nhiều chấn thương ở cùng 1 vị trí. Không cần thiết để bàn Chelsea sẽ trở nên mạnh ra sao,… Arsenal tin tưởng Mikel. Bởi vì tôi biết rõ Mikel, họ sẽ có bước tiến mùa tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *