09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Pep Guardiola lên tiếng cảm ơn Klopp

2 min read

Sau tất cả, Manchester City đã sớm vô địch Premier League trước 3 vòng đấu. Duy trì phong độ ổn định nhất trong số các ứng viên vô địch, nửa xanh thành Manchester lần thứ 3 thống trị hạng đấu cao nhất xứ sương mù trong vòng 4 năm.

Qua Firstpost, HLV Pep Guardiola hé mở màn ăn mừng của Citizens: “Quá tuyệt… Chúng tôi uống hơi nhiều, nhảy múa, ôm nhau, cùng hồi tưởng mùa giải tuyệt vời ra sao. Vào lúc 23h30, 15 chiếc pizza đến nơi và đó là khoảnh khắc tuyệt nhất buổi tối.”

Cả hai có sự tôn trọng nhất định với đối thủ của mình.

Nhà cầm quân Tây Ban Nha tri ân sự tin tưởng của BLĐ Man City: “Tôi không thể quên mùa đầu tại đây khi Man City chẳng giành được bất kỳ danh hiệu nào cả và cách mà chủ tịch hành xử với mình. Sau thất vọng lớn trước Lyon mùa trước, tôi vẫn có được sự ủng hộ từ chủ tịch.”

Guardiola cũng đề cập đến đồng nghiệp Jurgen Klopp: “Jurgen tất nhiên là 1 nguồn cảm hứng dành cho tôi. Qua thời gian dẫn dắt Dortmund và Liverpool, ông ấy đã biến tôi thành 1 HLV hay hơn. Ông ấy khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều về trận đấu lẫn đối thủ. Rất cảm ơn, Jurgen.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *