09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Đến Thổ Nhĩ Kỳ, hai đội bóng Anh sẽ phải cách ly 10 ngày

2 min read

Bất chấp tình hình dịch bệnh, UEFA nhiều khả năng vẫn không đổi địa điểm diễn ra trận Chung kết Champions League 2020/21 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cơ quan số một của bóng đá châu Âu tin rằng trong gần 1 tháng nữa dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát. UEFA trong những ngày tới sẽ làm việc với Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước đó, xuất hiện những lo ngại về việc Thổ Nhĩ Kỳ không đảm bảo an toàn để tổ chức trận Chung kết Champions League 2020/21. Lý do bởi nơi đây đang bùng phát dịch COVID-19 với số ca nhiễm bệnh cao nhất châu Âu 1 tuần qua. Thậm chí, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã ban hành lệnh phong tỏa.

Man City và Chelsea sẽ phải cách ly nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu.

Trước tình hình phức tạp, Chính phủ Anh yêu cầu những người từ Thổ Nhĩ Kỳ nhập cảnh vào xứ sở sương mù sẽ đều phải tiến hành cách ly 10 ngày để hạn chế rủi ro.

Như vậy, nếu trận Chung kết Champions League tới diễn ra đúng như kế hoạch, các cầu thủ Chelsea và Man City phải cách ly sau khi về nước. Tuy nhiên, vì đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải nên việc cách ly không ảnh hưởng quá nhiều đến các đội bóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *