09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Cầu thủ Man City nhận cơn mưa tiền thưởng nếu vô địch

2 min read

Man City đang hướng đến “cú ăn 3” ở mùa giải năm nay. Đội chủ sân Etihad đã chính thức vô địch cúp Liên đoàn Anh. Giải đấu này chỉ giúp họ thu về khoản tiền thưởng khoảng 1.8 triệu bảng. Tuy nhiên, nếu vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League, nửa xanh thành Manchester sẽ thu về số tiền khổng lồ.

Theo đó, Man City sẽ nhận 150 triệu bảng nếu đăng quang ở Ngoại hạng Anh và nhận thêm 100 triệu bảng nếu vô địch Champions League. Nếu đánh bại Chelsea vào cuối tuần này, đội chủ sân Etihad sẽ chính thức vô địch Premier League trước 3 vòng đấu.

Man City sẽ nhận rất nhiều tiền thưởng nếu vô địch.

Trong trường hợp Man City giành “cú ăn 3”, các ngôi sao của họ sẽ nhận mưa tiền thưởng. Những cầu thủ đang nhận mức lương cao nhất CLB như Kevin De Bruyne, Sergio Aguero hay Raheem Sterling có thể thu về mỗi người một triệu bảng tiền thưởng.

Những cầu thủ nhận lương thấp hơn sẽ nhận số tiền thưởng thấp hơn. Khoản tiền thưởng cho những người nhận lương thấp nhất ở đội 1 cũng ở mức 150.000 bảng. Chắc chắn số tiền thưởng rất lớn là động lực để các ngôi sao của Man City nỗ lực hoàn tất “cú ăn 3”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *