09/17/2021

Manchester City

Tin tức dành cho fan hâm bộ bóng đá VIỆT NAM

Pep phấn khích khi lần đầu đưa Man City vào chung kết UCL

2 min read

Để đối phó với PSG, Man City cần chuẩn bị tốt nhất về mặt nhân sự và đấu pháp cho Pep Guardiola xây dựng. 2 lượt trận bán kết vừa kết thúc cho thấy, Man City đã và đang tiến những bước mạnh mẽ để chinh phục danh hiệu Champions League đầu tiên dưới triều đại Pep Guardiola.

Nếu như lượt đi, Man City hạ PSG 2-1 thì ở lượt về, 2-0 là tỷ số mà The Citizens cho thấy, họ vượt trội hoàn toàn so với đại diện nước Pháp.

Pep vui mừng chia sẻ sau trận.

Sở hữu những ngôi sao hàng đầu Châu Âu trong đội hình, PSG vẫn không thể tìm đường vào khung thành đội chủ nhà. Trong khi đó, Man City đánh bại Keylor Navas bằng cú đúp của Riyad Mahrez chia đều ở mỗi hiệp. Phát biểu sau trận đấu, Pep Guardiola tiết lộ ngay suy nghĩ của bản thân khiến CĐV Man City phấn khích tột độ.

“Chiến thắng này dành cho tất cả chúng ta. Tôi vô cùng tự hào và suy nghĩ đầu tiên của tôi là về những cầu thủ không thi đấu hôm nay. Tất cả đều xứng đáng được ra sân, mọi người đều đã đóng góp và bây giờ là lúc để tận hưởng nó. Chúng tôi phải vô địch giải đấu và chúng tôi có hai hoặc ba tuần để chuẩn bị cho trận chung kết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *